ลดสัดส่วนด้วยเมโสแฟต

เมโสแฟตลดสัดส่วน

          ปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินในร่างกาย เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใครหลายๆคนกำลังประสบอยู่ในปัจจุบัน วิธีทั่วไปที่ใช้ในการแก้ปัญหาก็คือการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ซึ่งในบางบุคคลอาจจะไม่มีเวลามากเพียงพอในการไปออกกำลังกาย หรือไม่สะดวกกับการควบคุมอาหาร การฉีดเมโสแฟตจึงเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย

เมโสแฟตลดสัดส่วนได้จริงหรือไม่

          ในตัวยาเมโสแฟตที่สกัดได้จากธรรมชาติ จะมีส่วนประกอบที่ทำหน้าที่ในการเร่งการเผาผลาญ และทำลายเซลล์ไขมัน ดังนั้นเมื่อฉีดเข้าไปตัวยาจะเข้าไปสลายให้ไขมันแตกตัว และทำให้เซลล์ไขมันตาย แล้วขับออกมาในรูปแบบของเสียเช่น เหงื่อและปัสสาวะ เมื่อไขมันได้ถูกขับออกมาแล้ว จะทำให้สัดส่วนบริเวณที่ถูกฉีดเมโสแฟตเข้าไปเล็กลงและกระชับขึ้น ดังนั้นการฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดสัดส่วนได้อย่างแน่นอน

สลายไขมันส่วนเกินบริเวณใดได้บ้าง

บริเวณที่มีไขมันส่วนเกินที่พบได้บ่อยในร่างกายที่กำจัดออกไปได้ยากมีอยู่ด้วยกันหลายบริเวณ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ข้างรักแร้ และหลัง บริเวณที่กล่าวไปข้างต้นนี้ล้วนแต่เป็นบริเวณที่ค่อนข้างยากที่จะลดไขมันสะสม หรือในบางรายก็อาจจะไม่สามารถสลายออกไปได้โดยวิธีธรรมชาติ ดังนั้นการใช้เมโสแฟตในการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณนั้นๆ จึงเป็นทางเลือกที่ง่ายและสะดวกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายแล้วสัดส่วนไม่ลดลง สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว โดยไม่ต้องพึ่งการดูดไขมันหรือผ่าตัดศัลยกรรมที่ต้องเจ็บตัวและพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน

สลายไขมันส่วนเกินด้วยเมโสแฟตอันตรายไหม

การสลายไขมันส่วนเกินด้วยเมโสแฟต เป็นการใช้ตัวยาซึ่งมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ส่วนประกอบในตัวยาจะเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ร่างกายสามารถผลิตได้และสลายได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยในการนำมาฉีดเพื่อเร่งการเผาผลาญและลดปริมาณไขมันส่วนเกินของร่างกายเพื่อให้สัดส่วนดูเล็กลง เพียงแต่คนไข้จะต้องเลือกรับบริการกับคลินิกที่มีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ใช้ตัวยาที่มีคุณภาพ และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง

สลายไขมันด้วยเมโสแฟตดีอย่างไร

           การสลายไขมันด้วยเมโสแฟตเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ไขปัญหาไขมันสะสมได้อย่างตรงจุด และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว โดยข้อดีของการฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันส่วนเกินมีด้วยกันดังนี้

 1. สามารถสลายไขมันได้ทุกบริเวณที่ต้องการ เพียงแต่การใช้กับบริเวณบนร่างกายอาจะต้องใช้ปริมาณที่เยอะกว่าบนใบหน้าเนื่องจากมีปริมาณไขมันสะสมที่มากกว่า และใช้ระยะเวลานานขึ้นเล็กน้อย
 2. สามารถเห็นผลลัพธ์ความแตกต่างที่ชัดเจนได้ภายใน 1 สัปดาห์
 3. สามารถสลายไขมันออกจากบริเวณที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยขับออกมาในรูปแบบของเสีย เช่น เหงื่อ และ ปัสสาวะ โดยไม่ทิ้งการตกค้างในร่างกาย
 4. มีความปลอดภัยเนื่องจากตัวยาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ
 5. ให้ผลลัพธ์ชัดเจน โดยไม่ต้องพึ่งพาการผ่าตัดใหญ่ หรือดูดไขมันและไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน
 6. อาจเกิดอาการบวมช้ำได้เล็กน้อยจากตัวยาและเข็ม แต่จะสามารถหายไปได้เองอย่างรวดเร็ว ภายใน 1 – 3 วัน
 7. เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการดูแลตนเอง ไม่อยากออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหาร
 8. เมื่อไขมันถูกขับออกไป จะทำให้บริเวณที่ฉีดดูเล็กลง และกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ข้อปฏิบัติหลังจากฉีดเมโสแฟต

 1. หลังจากฉีดเมโสแฟตแพทย์จะแนะนำให้ดื่มน้ำอย่างน้อย วันละ 2 ลิตรเพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถเร่งขับไขมันออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
 2. สามารถทำควบคู่กับการนวด RF เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็วและดียิ่งขึ้น
 3. คนไข้ต้องปรับพฤติกรรมการกิน ลดของทอด ของมันและอาหารที่มีน้ำตาลสูง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ไขมันกลับมาอีก
 4. หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 5. ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

หลังฉีดเมโสแฟตลดสัดส่วนนานแค่ไหนกว่าจะเห็นผล

ในการฉีดเมโสแฟตลดสัดส่วน หลังจากที่ฉีดเข้าไปแล้วตัวยาจะเข้าไปทำให้ไขมันบริเวณนั้นๆสลายหายไป หลังจากฉีดไปแล้วสัดส่วนจะดูลดลงและกระชับมากขึ้น เนื่องจากตัวยาจะไปทำให้ไขมันแตกตัว และทำให้เซลล์ไขมันตาย และจะค่อยๆขับออกมาจากร่างกายในรูปแบบของเสีย คือ เหงื่อและปัสสาวะ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนภายใน 1 สัปดาห์ ใบหน้าของคนไข้จะดูเล็กลง และมีโครงหน้าที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แต่ในคนไข้ที่มีปริมาณไขมันสะสมปริมาณมาก แพทย์ก็จะแนะนำให้กลับมาฉีดซ้ำอย่างต่อเนื่องโดยเว้นห่างกันเป็นระยะ 2 สัปดาห์ ต่อ 1 ครั้ง จนกว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่คนไข้พึงพอใจ

ผลข้างเคียงจากการสลายไขมันด้วยเมโสแฟต

เมโสแฟตมีตัวยาที่สกัดมากจากธรรมชาติเป็นหลัก จึงไม่เป็นอันตรายต่อการนำมาใช้สลายไขมันในร่างกาย มีกลไกการทำงานโดยตัวยาจะเข้าไปสลายให้ไขมันแตกตัวและทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณที่ฉีดเข้าไป เพียงแต่อาจเกิดผลข้างเคียงได้เล็กน้อยเช่น มีอาการบวมยา ซึ่งจะค่อยๆยุบไปเองได้ภายใน 1 – 3 วัน หรือมีรอยช้ำจากเข็มเวลาฉีด ซึ่งโดยปกติรอยช้ำจะหายไปภายใน 1 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางร่างกายของแต่ละบุคคล

สรุป

            การฉีดเมโสแฟตเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนอย่างเร่งด่วน และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน สามารถลดได้ทุกบริเวณที่ต้องการ แม้จะเป็นบริเวณที่ไม่สามารถลดได้ด้วยวิธีธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างดี ภายใน 1 สัปดาห์ หลังฉีดสามาถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดหรือดูดไขมัน อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลายาวนาน

 

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!