Program รักษาสิวที่ 44Clinic มีอะไรบ้าง

Acne Clear การรักษาผิว 5 ขั้นตอน

1.เคลียร์ผิว ให้สะอาดด้วย Cleansing Milk

            อันดับแรกต้องเตรียมผิวหน้าให้สะอาด ปราศจากเครื่องสำอางค์และความมันบนใบหน้าด้วยคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม นุ่มละมุน ด้วยส่วนผสมจากโจโจ้บาร์ออยผสานกับวิตามินอีเข้มข้น เมื่อนวดคลึงลงไปบนผิวหน้า จะช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและบำรุงผิวไปในเวลาเดียวกัน

2.มาส์กละลายหัวสิวด้วยวิตามิน A และ BHA

          สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยลดสิวอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิว ลดขนาดของคอมีโดนช่วยทำให้หัวสิวหลวมตัว และกดออกได้ง่ายขึ้น

3.กดสิว ฉีดสิว ทั่วใบหน้า

          การกดสิวเป็นการทำให้สิวอุดตันหลุดออกไป การกดสิวอย่างถูกวิธีจะทำให้สิวอุดตันหายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยลดโอกาสของการเกิดสิวอักเสบ ทำให้ผิวเรียบเนียน ส่วนสิวอักเสบคุณหมอจะทำการฉีดเพื่อลดอาการอักเสบ

4.มาส์กฆ่าเชื้อสิว Acne Mask

          การมาส์กผิวหน้าจะช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการเกิดสิวใหม่พร้อมจัดการสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ลดรอยแดงที่เกิดจากการกดสิวใหม่ และช่วยผ่อนคลายทำให้สบายผิวหน้า

5.บำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และทาครีมกันแดด

          มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดการสูญเสียน้ำของผิวและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น หลังจากนั้นตามด้วยครีมกันแดดเนื้อบางเบาเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV

Made Collagen

          มาเด้และคอลลาเจน คือส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาเซนต้าและคอลลาเจน โดยสารสกัดทั้งหมดนี้จะต้องผ่านกระบวนการเตรียมยา สูตรยาแบบโฮมีโอมารีย์เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี ทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีไม่มีผลข้างเคียง การรักษาจะฉีดยาทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า ทำให้คนไข้มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น ผลพลอยได้อีกประการคือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใสและอารมณ์ดี ช่วยคืนความมั่นใจให้แก่ใบหน้าของคนไข้

  • ลดผดผื่น ลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ
  • ขจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว
  • ฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์ เกิดการดีท็อกซ์ขจัดของเสียและขับสารพิษออกจากร่างกาย
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด

IPL Laser

          IPL Laser (Intense Pulse Light) เป็นพลังงานแสงเลเซอร์ ที่ส่งคลื่นแสงกระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่ผิว สามารถรักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มีประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้า เนื่องจากปัญหาผิวหน้าในแต่ละจุดต้องใช้พลังงานในการรักษาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเลเซอร์ตัวนี้ จะใช้พลังงานแสงไล่ระดับลงไปทำให้รักษาได้ตั้งแต่ผิวชั้นบนลึกลงไปถึงใต้ชั้นผิว สามารถแก้ปัญหาได้ตั้งแต่ จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ไปจนถึงริ้วรอยต่าง ๆที่เกิดขึ้นบนใบหน้า นอกจากนั้นด้วยพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ยังสามารถฆ่าเชื้อสิวได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

• สามารถลดเลือน จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ไปจนถึงริ้วรอยเล็ก ๆ ถือว่าแก้ไขปัญหาได้อย่างครบถ้วนในหัตถการเดียว

• เป็นการฉายลำแสงในการรักษา ดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดเป็นสะเก็ดแผลหรือมีรอยแผลใด ๆ

• เป็นการฉายลำแสงที่มีคลื่นความยาวเป็นแนวกว้างด้วยพลังงานคลื่นหลายระดับ ดังนั้นจึงสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างครอบคลุม

• เป็นหัตถการที่ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้นเป็นเวลานาน

Fraction Co² Laser

          การรักษาด้วย Fraction Co² Laser เป็นการยิงโดยตีกรอบเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ขนาด 2×2 cm ช่วยให้รักษาได้อย่างแม่นยำ ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากหลุมสิว และรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด ทำให้รอยแผลดูจางลง ช่วยทำให้บริเวณที่เกิดเป็นหลุมสิวดูตื้นขึ้น โดยการเลือกใช้ค่าพลังงานจะให้ผลการรักษาที่แตกต่างกันออกไป แบ่งเป็น 3 ประเภทหลักๆที่ใช้ในการรักษา

  1. Ablative Mode ช่วยรักษาปัญหาผิวที่เกี่ยวกับริ้วรอยและร่องลึก เช่น ริ้วรอยบริเวณหางตา ร่องแก้ม รอยสิว รอยดำ ฝ้า-กระ ช่วยให้กระตุ้นเซลล์ผิวในชั้นคอลลาเจนทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน ร่องลึกดูตื้นขึ้น รอยสิว ฝ้า-กระดูจางลง
  2. Microablative Mode ช่วยรักษาผิวที่มีปัญหาไม่มาก โดยจะเน้นเป็นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อช่วยแก้ไขปัญหา ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง และผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ
  3. Nonablative Mode ช่วยกระตุ้นใต้ชั้นผิวทำให้คอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวแข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์

สรุป

          ในปัจจุบันมีทางเลือกอยู่ด้วยกันมากมายสำหรับการรักษาสิว ไม่ว่าจะเป็น การทำ Acne Clear Program, การฉีดตัวยามาเด้คอลลาเจน หรือ แม้กระทั่งการทำเลเซอร์ คนไข้สามารถเลือกแนวทางการรักษาให้ตรงต่อการแก้ปัญหาเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน นอกจากนั้นคนไข้ยังสามารถใช้วิธีการทั้งหมดควบคู่กันได้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ซึ่งที่ 44 คลินิก มีหัตถการมากมายที่ใช้ในการรักษา คนไข้สามารถจองคิวเข้ามาเพื่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินแนวทางในการรักษาก่อนตัดสินใจรับบริการ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!