Neuramis Filler

ในบทความนี้ เรามาทำความรู้จักกับหนึ่งในฟิลเลอร์ยอดนิยม ที่มีชื่อว่า Neuramis ซึ่งนิวรามิสเป็นแบรนด์ฟิลเลอร์ที่ผลิตจากประเทศเกาหลี รุ่นที่ 44Clinic เลือกใช้นั้นคือ Neuramis Deep ซึ่งเป็นรุ่นเดียวที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย ได้มาตรฐานสากล ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยแน่นอน 100%

          Neuramis Deep เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี ผลิตโดยบริษัท Medytox ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่ผลิต Botox ยี่ห้อ Neuronox ฟิลเลอร์ Neuramis Deep เป็นฟิลเลอร์แบบที่ไม่มียาชา ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยมาแล้ว อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย
          Neuramis Deep เป็นฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับใช้ในการเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป เช่น บริเวณร่องแก้ม ขมับ คาง เป็นต้น แต่ด้วยความที่รุ่นนี้เป็นแบบที่ไม่มียาชา จึงทำให้เวลาฉีดอาจจะเจ็บกว่ายี่ห้ออื่น ซึ่งตรงส่วนนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทายาชาก่อนการเริ่มทำหัตถการ

จุดเด่นของ Neuramis Deep

 • ฟิลเลอร์ Neuramis Deep มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับที่ร่างกายผลิตได้
 • เป็น Monophasic Filler คือฟิลเลอร์ทำมาจากสารที่เป็นเนื้อเดียว เมื่อฉีดเข้าไปบนใบหน้าแล้วจะไม่จับตัวแข็ง ไม่เป็นก้อน ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ
 • ไฮยาลูรอน สามารถจับตัวได้ดีใต้ชั้นผิว ทำให้ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปที่จุดอื่นๆที่ไม่ต้องการ
 • มีการรับรองความปลอดภัย การันตีระยะเวลาของการคงรูปของฟิลเลอร์ ว่าอยู่ได้นาน 6 – 12 เดือน
 • ฟิลเลอร์รุ่นนี้ ไม่อันตราย ไม่มีการตกค้าง สามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ
 • ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก KFDA (Korea Food & Drug Administration) ของประเทศเกาหลี

ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ของแท้ดูยังไง

ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์กับทางคลินิกในแต่ละที่ คนไข้ต้องศึกษาตัวผลิตภัณฑ์และดูว่าฟิลเลอร์ที่ทางคลินิกใช้นั้นเป็นของแท้หรือไม่ ดังนั้นคนไข้จึงมีความจำเป็นต้องรู้วิธีการเหล่านี้ในการสังเกต เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า Filler Neuramis Deep ที่ทางคลินิกใช้เป็นของแท้อย่างแน่นอน โดยมีวิธีการสังเกตได้ดังนี้

 • กล่องผลิตภัณฑ์จะต้องซีลมาอย่างดี ไม่มีรอยแกะ หรือร่องรอยการเปิดใช้
 • สังเกตบริเวณข้างกล่องจะต้องมีสติกเกอร์พร้อม Barcode ติดอยู่ด้วยทุกครั้ง
 • บริเวณตัวกล่องจะมี QR Code สำหรับใช้ตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีที่สำหรับขูด Scratch here เพื่อใช้สำหรับตรวจสอบมาตรฐานโดยตรง
 • บริเวณตัวกล่องจะมีข้อความภาษาไทยที่ระบุรุ่นการผลิตและวันหมดอายุเอาไว้อย่างชัดเจน โดยวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ในวันที่เปิดใช้ไม่ควรน้อยกว่า 1 ปี
 • คนไข้สามารถแจ้งกับทางคลินิกได้ ในการขอเช็คฟิลเลอร์ เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นของแท้หรือไม่ก่อนที่จะเข้าทำการรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความสบายใจของคนไข้และความปลอดภัยในการรักษา

นอกจากจะรู้ว่าฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นของแท้หรือไม่ สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือจะต้องทำกระทำการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายและปัญหาในภายหลัง ซึ่งทาง 44Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคุณภาพ ดังนั้นคนไข้จึงมั่นใจได้เลยว่าฉีดฟิลเลอร์กับเราปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่พึงพอใจอย่างแน่นอน

ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ได้รับความนิยมในการนำมาเติมเต็มส่วนขาดหายไปในชั้นผิวได้ทุกส่วนตามที่คนไข้ต้องการ โดยที่เรทราคานั้นเป็นที่สามารถที่จับต้องได้ ราคาฟิลเลอร์ Neuramis Deep จะอยู่ที่ CC ละประมาณ 6,999 – 9,999 บาท ซึ่งราคาจะยังไม่รวมค่าบริการในการรักษาของคลินิกแต่ละที่ซึ่งแต่ละคลินิกจะมีราคาที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของคลินิกนั้นๆ แต่ถ้าหากมีราคาที่ถูกมากเกินไป อาจเสี่ยงพบว่าฟิลเลอร์นั้นเป็นของปลอม หรือลอกเลียนแบบได้ คนไข้จึงควรศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนก่อนที่จะทำการรักษาทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้และเพื่อผลการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ติดตามโปรโมชั่น

ข้อห้ามสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis Deep

ข้อห้ามก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ Neuramis Deep เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา โดยผู้ที่มีภาวะดังต่อไปนี้ เป็นกลุ่มคนที่ไม่แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์

 • ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อจากถุงน้ำ สิว ผื่น ลมพิษ ควรชะลอการฉีดเอาไว้จนกว่าอาการเหล่านี้จะดีขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาเลือดออกมาก หรืออยู่ในช่วงรับประทานอาหารเสริม และยาประเภทแอสไพริน,วิตามินอี, เม็ดแปะก๊วย, น้ำมันปลา
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด ข้อต่อ หรือเส้นเอ็น ที่ส่งผลกระทบกับมือ ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์บริเวณมือ
 • ผู้ที่มีประวัติแพ้สารประกอบใดๆ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในฟิลเลอร์ เช่น แพ้คอลลาเจน แพ้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ แพ้แบคทีเรีย แพ้สารลิโดเคน ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ หรือควรปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนฉีด
 • สตรีมีครรภ์และสตรีที่กำลังอยู่ในระหว่างการให้นมบุตร
 • ผู้ที่มีปัญหาทางจิต

ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis Deep มีผลข้างเคียงอย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์ Neuramis Deep ไม่มีผลข้างเคียงอันตราย เนื่องจากเป็นสารไฮยาลูรอนที่สามารถสลายเองได้ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย แต่อาจจะมีอาการบวม แดง หรือช้ำเล็กน้อย ซึ่งเป็นอาการปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้แต่ไม่ได้มีอันตรายใดๆ เพียง 2 – 3 วัน อาการดังกล่าวก็จะสามารถหายไปได้เอง ไม่ต้องพักฟื้น เมื่อฉีดฟิลเลอร์เสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องกลับมาให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญติดตามผลตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อดูผลลัพธ์และประเมินสิ่งที่ต้องทำการแก้ไขต่อไป แต่หากคนไข้มีอาการอื่นๆที่ผิดปกติไปจากรายการที่กล่าวไว้ข้างต้น คนไข้ควรรีบกลับมาพบแพทย์ทันที

สรุป

ฟิลเลอร์ Neuramis ฟิลเลอร์แบรนด์ดังจากเกาหลี ช่วยเติมเต็มบริเวณที่มีปัญหาบนใบหน้า เช่น ร่องแก้มที่ลึก ริ้วรอยใต้ดวงตา เพิ่มให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เติมหน้าผากหรือขมับ โดยให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่จับตัวเป็นก้อน มีมาตรฐาน ได้คุณภาพ ปลอดภัย และราคาย่อมเยาว์ บุคคลทั่วไปสามารถจับต้องได้

อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!