Yvoire Filler

           ฟิลเลอร์เกาหลีเกรดพรีเมียม ตัวใหม่ล่าสุดได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แอลจี เคม (LG Chem) บริษัทเคมีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี ซึ่งได้ผ่านรับการรับรองมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป (US FDA DMF & Europe EDQM2 Certified) มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นก้อน เนื้อสัมผัสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ สามารถอยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Yvoire

อีโวร์ฟิลเลอร์เป็นนวัตกรรม Hice Technology เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท แอลจี เคม (LG Chem) ที่มีความปลอดภัยสูง ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีแบบพิเศษ Hice Crosslink ทำให้ฟิลเลอร์ไม่สลายง่ายจึงทำให้อยู่ได้ยาวนาน ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการยึดเกาะแนบแน่น มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน ไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวมนุษย์ เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2010 มีการซื้อมากกว่า 10 ล้านเข็มถึง 44 ประเทศทั่วโลก ทั้งประเทศในฝั่งยุโรป เช่น ฝรั่งเศส อิตาลีและเป็นฟิลเลอร์อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี

ฟิลเลอร์ YVOIRE แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นและตำแหน่งที่ฉีดแตกต่างกันออกไป ดังนี้

Yvoire Volume Plus

ผลิตจาก Hyaluronic Acid ด้วยเทคโนโลยี HICE ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ LG Chem จากประเทศเกาหลี เป็นเนื้อฟิลเลอร์ที่มีโมเลกุลใหญ่ มีความคงตัวสูง ขึ้นรูปได้ดี ไม่ไหล ไม่ย้อย ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ผ่านการรับรอง อย. และนำเข้าอย่างถูกต้อง ซึ่งตัวฟิลเลอร์มียาชาในตัว ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงระหว่างทำการรักษา สามารถนำมาปรับรูปหน้าในบริเวณขมับ ใต้ตา หน้าผาก คาง แก้มส้ม ริมฝีปาก และคงอยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

Yvoire Contour

ผลิตจาก Hyaluronic Acid ด้วยเทคโนโลยี HICE ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ LG Chemจากประเทศเกาหลี ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัว ยืดหยุ่น ไม่ไหล ไม่ย้อย ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ผ่านการรับรอง อย. และนำเข้าอย่างถูกต้อง ซึ่งตัวฟิลเลอร์มียาชาในตัว ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงระหว่างทำการรักษา สามารถนำมาปรับรูปหน้าในบริเวณคาง กรอบหน้า โหนกแก้ม ลิฟกรอบหน้า และคงอยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

Yvoire Classic Plus

ผลิตจาก Hyaluronic Acid ถูกสร้างขึ้นโดยเทคโนโลยี 2 ชนิด คือ HESH & HICE ช่วยในการทรงตัวของกรด Hyaluronic ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่น บางเบา ซึ่งเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ LG Chemจากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ผ่านการรับรอง อย. และนำเข้าอย่างถูกต้อง ซึ่งตัวฟิลเลอร์มียาชาในตัว ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงระหว่างทำการรักษา สามารถนำมาปรับรูปหน้าในบริเวณริ้วรอย ล่องลึก และคงอยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Yvoire ของแท้ดูยังไง

ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์กับทางคลินิกในแต่ละที่ คนไข้ต้องศึกษาตัวผลิตภัณฑ์และดูว่าฟิลเลอร์ที่ทางคลินิกใช้นั้นเป็นของแท้หรือไม่ ดังนั้นคนไข้จึงมีความจำเป็นต้องรู้วิธีการเหล่านี้ในการสังเกต เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า Yvoire Filler ที่ทางคลินิกใช้เป็นของแท้อย่างแน่นอน  โดยมีวิธีการสังเกตได้ดังนี้

 1. กล่องผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์จะต้องมีการปิดผนึกรอบด้าน
 2. กล่องผลิตภัณฑ์จะต้องมีป้ายกำกับภาษาไทยไว้ที่ข้างกล่อง
 3. ภายในกล้องผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ จะต้องมีระบุวันที่ผลิต วันหมดอายุ รหัส และหมายเลขล็อตเพื่อสามารถตรวจสอบและเรียกคืนตัวผลิตภัณฑ์อยู่บนบริเวณกล่อง
 4. ตัวหลอกที่บรรจุภัณฑ์ฟิลเลอร์จะต้องมีระบุวันที่ผลิต วันหมดอายุ รหัส และหมายเลขล็อตที่ตรงกับข้างกล่องบรรจุภัณฑ์
 5. ภายในกล่องจะต้องมีเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ภาษาไทย

ฟิลเลอร์ Yvoire ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ Yvoire ได้รับความนิยมในการนำมาเติมเต็มส่วนขาดหายไปในชั้นผิวได้ทุกส่วนตามที่คนไข้ต้องการ โดยที่เรทราคานั้นเป็นที่สามารถที่จับต้องได้ ราคาฟิลเลอร์ Yvoire จะเริ่มต้นอยู่ที่ CC ละประมาณ 8,000 บาท – 15,000 บาท ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้ และยังไม่รวมค่าบริการในการรักษาของคลินิกแต่ละที่ซึ่งแต่ละคลินิกจะมีราคาที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของคลินิกนั้นๆ แต่ถ้าหากมีราคาที่ถูกมากเกินไป อาจเสี่ยงพบว่าฟิลเลอร์นั้นเป็นของปลอม หรือลอกเลียนแบบได้ คนไข้จึงควรศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนก่อนที่จะทำการรักษาทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้และเพื่อผลการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ติดตามโปรโมชั่น

ข้อห้ามสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Yvoire

ข้อห้ามก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ Yvoire เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา โดยผู้ที่มีภาวะดังต่อไปนี้ เป็นกลุ่มคนที่ไม่แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์

 • ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อจากถุงน้ำ สิว ผื่น ลมพิษ ควรชะลอการฉีดเอาไว้จนกว่าอาการเหล่านี้จะดีขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาเลือดออกมาก หรืออยู่ในช่วงรับประทานอาหารเสริม และยาประเภทแอสไพริน,วิตามินอี, เม็ดแปะก๊วย, น้ำมันปลา
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด ข้อต่อ หรือเส้นเอ็น ที่ส่งผลกระทบกับมือ ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์บริเวณมือ
 • ผู้ที่มีประวัติแพ้สารประกอบใดๆ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในฟิลเลอร์ เช่น แพ้คอลลาเจน แพ้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ แพ้แบคทีเรีย แพ้สารลิโดเคน ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ หรือควรปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนฉีด
 • สตรีมีครรภ์และสตรีที่กำลังอยู่ในระหว่างการให้นมบุตร
 • ผู้ที่มีอาการแพ้สารในกลุ่ม ไฮยารูลอนิก เอซิด หรือยาชาประเภท Lidocaine

ฉีดฟิลเลอร์ Yvoire มีผลข้างเคียงอย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์ Yvoire ไม่มีผลข้างเคียงอันตราย เนื่องจากเป็นสารไฮยาลูรอนที่สามารถสลายเองได้ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย แต่อาจจะมีอาการบวม แดง หรือช้ำเล็กน้อย ซึ่งเป็นอาการปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้แต่ไม่ได้มีอันตรายใด เพียง 2 – 3 วัน อาการดังกล่าวก็จะสามารถหายไปได้เอง ไม่ต้องพักฟื้น เมื่อฉีดฟิลเลอร์เสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องกลับมาให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญติดตามผลตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อดูผลลัพธ์และประเมินสิ่งที่ต้องทำการแก้ไขต่อไป แต่หากคนไข้มีอาการอื่นๆที่ผิดปกติไปจากรายการที่กล่าวไว้ข้างต้น คนไข้ควรรีบกลับมาพบแพทย์ทันที

สรุป

ฟิลเลอร์ Yvoire เป็นอีกหนึ่งฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี เป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับนิยมมากในตอนนี้ เนื่องจากทางบริษัทผู้ผลิตได้มีการพัฒนาให้คุณภาพเทียบเท่าจากแบรนดังของฝั่งอเมริกา ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติและออกฤทธิ์ได้ยาวนาน 8 – 12 เดือน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบุคคลที่กำลังตัดสินใจที่จะฉีดฟิลเลอร์

อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!